outlanders dota 2
Wissam Ben Yedder
Wissam Ben YedderTín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World
qua Rafik Youcef
Chiến thắng vượt qua

bang xep hang bong da nga Wissam Ben Yedder: "Nếu bạn tin vào tiềm năng của nó, mọi thứ đều có thể xảy ra"

Sau hậu quả của danh hiệu đã giành được bởi Pháp chống lại Tây Ban Nha ở Liên minh các quốc gia, Wissam Ben Yedder đã tận dụng ngày nghỉ ngơi của mình để đến thăm những người học trẻ của Trường Công nghiệp Truyền thống mới trong ngành công nghiệp, "Công nghiệp: Một trung tâm đào tạo miễn phí Đối với những người 18-25 tuổi đang tìm kiếm một cơ hội chuyên nghiệp tuyệt vời. Sau khi đến thăm khuôn viên trường, The Blues và As Monaco Striker, trong công ty của ca sĩ Ronisia, đã bị người có ảnh hưởng nổi tiếng, chỉ có Riadh, trong hội trường của cơ sở. Các mảnh được chọn.

Chỉ cần RIADH: Chúng tôi đang ở Industreet, một trường hiện đại đào tạo trong các ngành công nghiệp. Để bắt đầu, bạn có thể cho tôi biết một giai thoại ở trường không?

Wissam Ben Yedder : Khi tôi còn đi học, tôi có một giáo viên toán, người ở phía sau tôi để tự nói với mình: "Bạn phải làm công việc của mình, bạn phải ở đó". Và tôi đã trả lời: "Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá". Anh ta lặp đi lặp lại với tôi: "Hãy dừng việc nhảm nhí của bạn, bạn biết đấy, trở thành một cầu thủ bóng đá, nó phức tạp, có rất nhiều thông số cần tính đến, đừng mơ". Cuối cùng, tôi nói, "OK". Cùng một giáo viên này, tôi đã thấy anh ta một năm sau khi ký hợp đồng với Toulouse. Và anh ấy đưa tôi ra ngoài "nhưng bạn đã làm như thế nào?" ", Anh ấy đã không trở lại (cười). Anh ấy không tin tôi. Và tôi đã trả lời anh ấy "Tôi tin vào tôi, đó là tất cả". Sau đó, chúng tôi ôm tay và nó đẩy anh ấy thay đổi tâm lý.

Podcast Men's Up Life
 

Wissam Ben Yedder
Wissam Ben Yedder và Just Riadh trong chuyến thăm của họ đến ngành công nghiệpTín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World

Chỉ cần Riadh: Không thể tin được! Tôi cũng vậy, tôi đã nói với các giáo viên mà tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng hôm nay tôi đang ngồi hỏi bạn. Thật đẹp khi tin vào ước mơ của bạn và không buông tay. 

Wissam Ben Yedder : Chắc chắn rồi ! Tin vào bản thân là điều tốt nhất bởi vì đã, nó sẽ không đến từ ai đó. Không ai sẽ làm mọi thứ ở vị trí của chúng tôi, tùy thuộc vào chúng tôi để tin rằng nó sẽ đến đó.

Chỉ cần Riadh: Bạn lớn lên trong một khu phố gần Công nghiệp, trong Garges. Ánh mắt của bạn trên hệ thống giáo dục ở vùng ngoại ô là gì?

Wissam Ben Yedder : Chúng tôi thấy rất nhiều thất bại ở trường. Những người trẻ tuổi thường quên đi học khi đó là cơ sở, điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ rằng bạn phải tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực này trước khi nghĩ về một cái gì đó khác. Bạn phải đào tạo. 

Chỉ cần Riadh: Bạn có thấy rằng một số sinh viên được giám sát kém và đặt trực tiếp vào các hộp? 

Wissam Ben Yedder : Điều duy nhất: Những người trẻ tuổi phải tập trung vào trường học và dự án chuyên nghiệp của họ nhiều hơn một chút. Để tránh thất bại ở trường học ở vùng ngoại ô của chúng tôi, mọi thứ đi qua đó. Nếu chúng ta làm việc về điểm này, phần còn lại sẽ tốt hơn. 

Chỉ cần Riadh: Cảm ơn các trường như The Industreet đã đưa những người trẻ tuổi muốn làm việc và đưa họ vào điều kiện tốt! Bên cạnh đó, Wissam, vì nhà của gia đình bạn bị mắc kẹt với ngành công nghiệp, tôi chắc chắn bạn có thể trở thành một sinh viên của ngành công nghiệp.

Wissam Ben Yedder : Tất nhiên (nụ cười)! Nhưng Industreet đã mở cửa vào năm 2020! Vào thời điểm đó, chúng tôi không có cơ hội để có những cơ sở như vậy. Và điều thú vị ở đây là chúng tôi đào tạo những người trẻ tuổi với rất nhiều thực hành trong các giao dịch đang tuyển dụng kỹ lưỡng.

Wissam Ben Yedder
Wissam Ben Yedder với những người học của ngành công nghiệpTín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World

Chỉ cần Riadh: Họ không ngồi trên ghế cả ngày, thật tuyệt! Nếu bạn không phải là một cầu thủ bóng đá, bạn sẽ làm gì?

Wissam Ben Yedder : Ca sĩ (cười)! Tôi thích âm nhạc. Không chỉ đùa thôi. Thành thật mà nói, tôi đã không thấy mình làm điều gì đó khác ngoài một cầu thủ bóng đá. 

Chỉ cần Riadh: Bạn ở trong đội Pháp, bạn là một tài liệu tham khảo cho bài viết của bạn. Bạn đã nghĩ đến việc làm một khóa học như vậy?

Wissam Ben Yedder : Sự thật, không. Bởi vì bạn không thể biết. Tôi đã luôn mơ ước, tôi nghĩ ở bản thân và trong phẩm chất của mình trong khi có những mục tiêu trong tâm trí. Tôi chắc chắn rằng chúng trở thành sự thật và hôm nay, nếu tôi ở đây, đó là vì tôi đã làm việc. 

Chỉ cần Riadh: Nhưng bạn đã bao giờ nghi ngờ? 

Wissam Ben Yedder : Có những khoảnh khắc nghi ngờ, Galley, khi nó khó khăn. Nhưng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc, thoái vị, tôi luôn vội vã đến đó để đến đó. Tôi chưa bao giờ tự nói với mình: "Thật khó khăn, chúng ta sẽ thấy sau".  

Chỉ cần Riadh: Khoảnh khắc ít dễ chịu nhất trong sự nghiệp của bạn là gì?

Wissam Ben Yedder : Khi tôi 13 tuổi, tôi bị gãy mắt cá chân phải. Vì vậy, tôi chỉ chơi với chân trái của tôi. Tôi đã cứng lại cho đến ngày tôi bị bỏ lại, đó là lý do tại sao tôi chơi hai chân hôm nay (mỉm cười).

Chỉ cần Riadh: Đó là một Dinguerie! Bạn biết đấy, trên FIFA, bạn là kẻ tấn công được sử dụng nhiều nhất ở chế độ Ligue 1 vì bạn có cả hai chân! Bạn có một thẻ FIFA đáng kinh ngạc. 

Wissam Ben Yedder : Vâng, tôi thường được nói (cười)!

Chỉ cần Riadh: Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho những người trẻ tuổi đang tìm kiếm con đường của họ hoặc những người đang thất bại trong trường học?

Wissam Ben Yedder : Trong cuộc sống, bạn sẽ luôn có những khoảnh khắc không dễ dàng mà bạn không mong đợi. Nhưng như họ nói, chính trong những khoảnh khắc mà bạn không nên buông tay. Họ sẽ làm cứng bạn và cho phép bạn vượt qua giới hạn cao hơn. Nếu chúng ta vẫn bị chặn, nó sẽ còn phức tạp hơn nữa. Nếu chúng ta hiểu rằng đó là những khoảnh khắc thách thức chúng ta, chúng ta sẽ tiến lên và chúng ta thách thức lẫn nhau.  

Chỉ cần riadh : Bên cạnh đó, bạn chưa biết một trung tâm đào tạo, nhưng bạn đã ký hợp đồng chuyên nghiệp ở Toulouse. Đây là hành trình không điển hình là một cơ hội hay một khuyết tật?

Wissam Ben Yedder : Khóa học không điển hình này đã giúp tôi! Tôi đã phải làm việc gấp đôi số người khác. Tôi đã thực hiện rất nhiều bài tập trong phòng tập thể hình, tôi nhấn mạnh vào việc tăng cường cơ bắp. Vì tôi đã không làm một trung tâm, tôi phải làm nhiều hơn để thành công. Ngay cả khi tôi chỉ có 1 hoặc 2% cơ hội đến đó, tôi đã chịu trách nhiệm của mình và làm mọi thứ để thành công. 

Wissam Ben Yedder
Wissam Ben Yedder với Olivier Riboud, giám đốc của ngành công nghiệpTín dụng hình ảnh - Romain Ménoret / Eleven World

Chỉ cần Riadh: Tôi nghe nói rằng một sinh viên từ Industreet mơ ước được hợp tác với Virgil Abloh, nhưng anh ta nghĩ rằng điều đó là không thể. Giải thích rằng không có gì là không thể xin vui lòng.

Wissam Ben Yedder : Nó không phải là không thể. Khi chúng ta muốn chúng ta có thể! Hãy nhìn xem, ai có thể nói rằng tôi sẽ trở thành một cầu thủ từ đội Pháp khi tôi chơi ở Alfortville ở tuổi 20? Bạn phải cho mình phương tiện và quyết tâm. Nếu bạn tin vào tiềm năng của nó, mọi thứ đều có thể. 

Chỉ cần Riadh: Trong các phương pháp của mình, ngành công nghiệp ủng hộ nó để học và hỗ trợ lẫn nhau. Những giá trị này quan trọng như thế nào trong môi trường của bạn?

Wissam Ben Yedder : Tôi đã ở trong hội thảo trước đó và các sinh viên, trên dây chuyền sản xuất mặt nạ, đã sửa chữa máy, thử và bắt đầu lại cho đến khi sản phẩm hoàn hảo. Trong bóng đá, nó giống nhau, chúng tôi thường xuyên lặp lại các phạm vi, những nỗ lực để mọi thứ diễn ra trong trận đấu. Chúng ta phải làm một số hơn những người khác để nó trở thành tự động hóa. Và sau đó bóng đá là một môn thể thao tập thể, chúng tôi cần hỗ trợ lẫn nhau và đồng đội đang ở với chúng tôi. Đôi khi họ sẽ gặp khó khăn hoặc mệt mỏi, nhưng chúng tôi sẽ ở đó để nâng cao chúng để có thể lặp lại những nỗ lực. Khi bạn siết chặt khuỷu tay, bạn sẽ dễ dàng hơn. Ở đây, tôi nhận thấy rằng công việc nhóm được đưa ra, các sinh viên đang ở chế độ dự án và cùng nhau độc lập với huấn luyện viên không xa nếu cần thiết, tôi thấy nó thú vị. Bởi vì chúng tôi không bao giờ đến đó một mình, điều quan trọng là phải cùng nhau tiến lên và học hỏi lẫn nhau. 

Chỉ cần Riadh: Chúng ta thấy nó trong các nếp gấp phòng thủ, nhưng nó rất hiếm trong số những kẻ tấn công, phải không? 

Wissam Ben Yedder : (Mỉm cười) Tôi làm điều đó cho tập thể vì nó rất quan trọng. Tôi hy sinh bản thân cho các đối tác. 

Chỉ cần Riadh: Cuối cùng, bạn đã nhớ gì từ chuyến thăm của bạn đến ngành công nghiệp?

Wissam Ben Yedder : Công nghiệp là tuyệt vời! Tất cả mọi thứ là thương hiệu mới, những người trẻ tuổi được giám sát tốt, bầu không khí thân thiện. Và vì nó miễn phí, mọi người đều may mắn!

Rafik Youcef
Biên tập viên
Rafik Youcef

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.