Léo Messi đã mở tỷ số cho PSG
Léo Messi đã mở tỷ số cho PSGTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Arnaud déconlatotte
Champions Trophee

bang xep hang bong PSG - Nantes: Nhờ các mục tiêu tuyệt vời từ Messi và Neymar, Paris hóa ra vào giờ nghỉ!

Paris Saint-Germain dẫn đến sự phá vỡ cúp vô địch này chống lại Nantes nhờ những mục tiêu tuyệt vời từ Léo Messi và Neymar.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Léo Messi bắt đầu mùa giải của mình một cách hoàn hảo. Đã ở trong chân trong suốt quá trình chuẩn bị mùa hè, mười bảy Ballon d'Or đã xác nhận sự sắp xếp tốt của nó chống lại Nantes. Trong danh hiệu vô địch này đã chuyển đến năm thứ hai liên tiếp tại Israel, Paris Saint-Germain đã giành được điều tốt nhất trên FC Nantes nhờ vào quốc tế Argentina. Achraf hakimi, Rất nhiều tiếng huýt sáo bởi khán giả sân vận động Bloomfield Do sự hỗ trợ của anh ấy đối với Palestine, trên Wick đầu tiên, nhưng Alban Lafont đã thư giãn (thứ 5). Vài phút sau, Marquinhos tìm thấy thanh ngang của Canaries ở góc (thứ 14). Ludovic Blas đã cố gắng gọi cuộc nổi dậy của một cuộc tấn công lăn lộn ở lối vào bề mặt, bị đẩy lùi bởi Gianluigi Donnarumma (19).

Cuối cùng, ánh sáng đến từ Léo Messi. Trên đường chuyền từ Neymar đã bị hàng phòng thủ của Nantes chệch hướng, cựu Barcelona giả trên bề mặt trước khi loại bỏ Alban Lafont tuyệt vời khỏi một cơ thể và đẩy bóng xuống đáy lưới (thứ 22). Người Paris sau đó đã nhấn mạnh sự thống trị của họ và Neymar đã không vượt qua việc nhân đôi đặt cược (thứ 40). Léo Messi, quyết định trong hình dạng tuyệt vời, đã thực hiện một lễ hội mới ngay trước khi nghỉ ngơi bằng cách loại bỏ một số người Nantes nhưng người Argentina đã mất mặt trước mặt Alban Lafont. Trong quá trình đó, Neymar đã tận dụng một cú đá phạt ở lối vào bề mặt để nhân đôi đặt một cú lăn lên trong giếng trời.

Theo dõi giai đoạn thứ hai sống trên mười một thế giới. 

để tóm tắt

Paris Saint-Germain dẫn đến sự phá vỡ cúp vô địch chống lại FC Nantes. Tại sân vận động Bloomfield của Tel Aviv, Léo Messi đã mở tỷ số bằng cách loại bỏ Alban Lafont khỏi một cơ thể bxh vl world cup 2022 chau âu tuyệt vời trước khi Neymar tăng gấp đôi lần đặt cược.

Arnaud déconlatotte
Biên tập viên
Arnaud déconlatotte
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.