The Canvas đốt cháy cho cuộc đấu tay đôi mới giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo!The Canvas đốt cháy cho cuộc đấu tay đôi mới giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo!

bốc thăm vòng loại 3 world cup 2022 The Canvas đốt cháy cho cuộc đấu tay đôi mới giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo!

PSG - Manchester United
C1/C3
Ngoài cuộc trả thù năm 2019 và bàn tay của Presnel Kimpembe, trận chung kết thứ tám giữa PSG và Manchester United sẽ là dịp đoàn tụ giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.Ngoài cuộc trả thù năm 2019 và bàn tay của Presnel Kimpembe, trận chung kết thứ tám giữa PSG và Manchester United sẽ là dịp đoàn tụ giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
Ngoài cuộc trả thù năm 2019 và bàn tay của Presnel Kimpembe, trận chung kết thứ tám giữa PSG và Manchester United sẽ là dịp đoàn tụ giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
Một khoảnh khắc luôn được chờ đợi từ lâu khi các siêu sao bóng hai vòng hiếm khi cạnh tranh kể từ khi Cr7 rời khỏi Real Madrid năm 2018 (chỉ một lần kể từ ngày đó năm ngoái ở vòng bảng giữa Bar?a và Juventus).
Trong khi PSG sẽ đối mặt với Manchester United trong giai đoạn loại trực tiếp của Champions League, đây sẽ là dịp để đoàn tụ giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.
để tóm tắt