Samuel Eto'o
Samuel Eto'oTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Bản tường trình

bảng xếp hạng vòng loại khu vực châu á Cameroon: Sau cuộc tranh cãi, những lời mạnh mẽ của Samuel Eto'o trên Algeria

Khi được hỏi về mối quan hệ giữa các liên đoàn Algeria và Cameroon, Samuel Eto hèo muốn xoa dịu căng thẳng.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Sự trở lại của trận đấu Barrage World Cup giữa'Algeria Và Cameroon đã truc tiep bong da bongda365 thể hiện mối quan hệ căng thẳng giữa hai đội quốc gia. Kể từ tháng 3, giữa tuyên bố của Belmadi Về trọng tài của cuộc họp và các yêu cầu phát lại trận đấu ở phía Algeria, mà không quên các cuộc tấn công của huyền thoại Roger Milla liên quan đến trại Cameroon, Lions và Fennecs Chiến tranh.

Khi được hỏi về vấn đề này tại một hội nghị ở Dakar, cựu tiền đạo của Bar?a hôm nay, chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Cameroon đã cố gắng xoa dịu những căng thẳng (những từ được chuyển tiếp bởi @cfootcameroun và @jdzfootball trên Twitter).

"Về mối quan hệ giữa FAF (Liên đoàn bóng đá Algeria) và Fecafoot, không có vấn đề gì. Tôi đã hỗ trợ để có thể chơi năm 2021 ở Cameroon. Tôi đã không làm điều đó một mình. Quốc gia đầu tiên hỗ trợ tôi là Algeria. Bóng đá biết rất nhiều cảm xúc và những cảm xúc này đã đạt được một cường độ khác. Tôi đã giải quyết điều này. Nhưng tôi sẽ không bao giờ đi ngược lại với người dân Algeria vì đó là một người tự hào như người dân Cameroon. Và những người này đã phục vụ chúng tôi rất nhiều cầu thủ tuyệt vời. ??

để tóm tắt

"Về mối quan hệ giữa FAF (Liên đoàn bóng đá Algeria) và Fecafoot, không có vấn đề gì. Tôi đã hỗ trợ để có thể chơi năm 2021 ở Cameroon. Tôi đã không làm điều đó một mình. Quốc gia đầu tiên hỗ trợ tôi là Algeria. Samuel Eto'o cố gắng làm sạch quan hệ Algeria-Cameroon.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.