Zinedine Zidane
Zinedine ZidaneTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Julien Pedebos
TRẬN ĐÁNH

bảng xếp hạng rank hàn quốc mới nhất Zidane trong trung tâm của một cuộc chiến ảo điên rồ, Pixelwar!

Đó là một hiện tượng đáng kinh ngạc phản đối Pháp với phần còn lại của thế giới trên internet trong những giờ gần đây. Với Zinedine Zidane là một tiêu chuẩn của gia tộc Pháp!

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Trong những giờ gần đây, thế giới chơi game đốt cháy Đối với một trận chiến đáng ngạc nhiên: Pixelwar, hiện tượng diễn ra trên nền tảng Reddit và cho phép mọi người đặt một viên gạch hình pixel cứ sau 5 phút trên một tấm bạt có thể truy cập vào toàn thế giới.

Ngoại trừ thế giới phát trực tuyến đã đưa nó lên và đặc biệt là ở Pháp, với lời kêu gọi spam bức tranh quốc tế này một cách ồ ạt để đại diện cho đất nước chúng ta. Và để đại diện cho nó tốt nhất có thể, những người tốt hơn một Zinedine Zidane, người hiện đang xuất hiện ở vị trí tốt trong bức tranh này, bây giờ với mục tiêu được đặt cho tất cả những người tham gia Pháp để giữ nó trong poster ảo này ...

để tóm tắt

Đó là một hiện tượng đáng kinh ngạc phản đối Pháp với phần còn lại của thế giới trên internet trong những giờ gần đây. Với Zinedine Zidane là một tiêu chuẩn của gia tộc Pháp! Pixelwar thấy Zinédine Zidane là một nhân vật chính.

Julien Pedebos
Biên tập viên
Julien Pedebos
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.