Daryll Benlahlou (OL)
Daryll Benlahlou (OL)Tín dụng hình ảnh - Adidas
qua Rafik Youcef
Sân cỏ

bảng xếp hạng nam mỹ Turfu [1/14] Daryll Benlahlou (OL): "Bên ngoài bóng đá, tôi dành nhiều thời gian để câu cá"

Để kỷ niệm lần thứ mười của Trại Hướng đạo của người Hồi giáo, Adidas đã tập hợp những người trẻ giỏi nhất theo hợp đồng (15 người chơi sinh năm 2006) tại Herzogenaurach, tại trụ sở của công ty Đức vào đầu tháng 7. Có mặt trong sự kiện này, mười một thế giới thể hiện những tài năng của ngày mai mỗi ngày. Tập 1 với Daryll Benlahlou của Olympique Lyonnais.

"" Tôi lớn lên ở Givors, một thị trấn nhỏ nằm giữa Lyon và St-Etienne. Tôi sống với bố mẹ tôi, trong một ngôi nhà tốt. Cha tôi làm việc tốt để đặt tất cả các con của mình tốt. Có bốn người chúng tôi, tôi có một người anh lớn và hai chị gái, tôi là người nhỏ nhất. Tôi là người yêu của gia đình (nụ cười). Cha tôi là ông chủ của hai trường lái xe và mẹ tôi làm việc với người già. Tôi đã chơi bóng đá từ khi còn rất nhỏ, tôi chơi với cha và anh trai tôi. Ở trường, đặc biệt là trong giờ giải lao, tôi cũng đã gõ bóng. Sau đó tôi yêu cầu cha tôi đăng ký trong câu lạc bộ thành phố ở Givors. Tôi đã dành hai năm trong câu lạc bộ này, trước khi chơi một năm ở Cascol ở thành phố Oullins. Tôi đã tham gia OL khi tôi 9 tuổi khi tôi ở U10. Tôi đã rất hạnh phúc khi còn trẻ.

OL là một câu lạc bộ lớn, tôi ngưỡng mộ những cầu thủ như Benzema, Lisandro Lopez, Lacazette hoặc Fékir. Sau đó tôi gia nhập trung tâm đào tạo trước, khi bắt đầu, chúng tôi đã ở Gerland rất gần với Givors. Sau đó, tôi phải thích nghi vì trung tâm đã thay đổi địa điểm, câu lạc bộ được thiết lập ở Meyzieu, gần Stade. Những năm đầu tiên, tôi đã ở trường nội trú, trong trường đại học. Bây giờ tôi đang ở trung tâm đào tạo. Trong đào tạo trước, chúng tôi đang học ở một trường công lập, mặt khác, trường học ở trung tâm đào tạo. 

Podcast Men's Up Life
 

"Benzema, tôi thực sự thích những gì anh ấy làm, những gì anh ấy đang làm trên sân."

Cuộc sống ở trung tâm đang diễn ra tuyệt vời. Nó thực sự không tệ, chúng tôi ăn ngon. Họ chú ý đến chúng tôi, cho dù ở cấp độ y tế hay vệ sinh. Chúng tôi được đặt trong điều kiện tốt. Chúng tôi ngủ ngon. Mọi thứ được thực hiện để thành công, nếu chúng ta tôn trọng khung hình sẽ diễn ra bình thường. Cấp bóng đá, tôi tiến bộ rất nhiều. Tôi đã vượt xa và khi bạn ở với những người lớn tuổi, bạn học được rất nhiều. Năm nay, OL đã giành được Gambardella. Vì vậy, chúng tôi học được rất nhiều từ những người lớn, các huấn luyện viên, kinh nghiệm họ có.

Tôi chơi kẻ tấn công. Tôi có thể bỏ học, thực hiện cuộc gọi, tôi thích chơi trong chân. Tôi khá kỹ thuật. Tôi muốn cải thiện ý thức về mục tiêu của mình, tôi muốn trở thành kẻ giết người hơn trước khung thành. Người chơi yêu thích của tôi là Benzema, tôi thực sự thích những gì anh ấy đang làm, những gì anh ấy thực hiện trên sân. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ giành được Ballon d'Or, dù sao tôi cũng chúc anh ấy. Tôi đến từ khu vực, giấc mơ sẽ là bước đi theo bước chân của nó, đây là một ví dụ.

"Tôi đã đánh bại một pike khi tôi còn nhỏ. ??

Ngoài bóng đá, tôi dành nhiều thời gian để câu cá, với cha tôi. Chúng tôi bình tĩnh, chúng tôi đang nói về bóng đá, cuộc sống nói chung. Anh ấy dạy tôi rất nhiều. Khi bạn câu cá, bạn phải bình tĩnh, đừng gây ồn ào. Tôi đã đánh bại một pike khi tôi còn nhỏ. Tôi sợ, tôi không biết tại sao. Nó kéo, cha tôi nói với tôi, "Bạn treo xuống đáy" vì nó kéo đến nỗi cây gậy đang gấp. Anh ấy lặp lại với tôi: "Và ở đây bạn vẫn đang làm món salad". Sau đó, anh ta kéo và thấy một pike lớn, anh ta bị sốc. Đó là một khoảnh khắc khó quên.

Ở trường, tôi tập trung. Bên cạnh khi có một trò đùa nhỏ, tôi cười, tôi cùng với đồng đội của mình, vì vậy đôi khi tôi hơi tan biến. Tôi thích học hỏi, trau dồi bản thân, tôi thích nó. Tôi đi đầu tiên vào đầu năm học. Trong chuyên môn, tôi đã lấy SVT, lịch sử địa chính trị và nó. Đó là, tôi thấy rằng tôi đã học được nhiều nhất trong tài liệu này, câu chuyện bởi vì tôi thích nó và SVT, vào cuối năm, tôi thích nó. Nếu tôi có kế hoạch B nếu bóng đá thất bại? Tôi đã thẳng thắn nghĩ về nó nhưng tôi nghĩ tôi sẽ ở xung quanh thể thao và bóng đá. Có lẽ công việc của huấn luyện viên hoặc nhà báo thể thao. Câu đại diện cho tôi, vì tôi muốn trở thành một nhà vô địch, tôi sẽ nói với bạn: "Để trở dota 2 top teams thành một nhà vô địch, bạn phải vượt xa những người khác nhưng trước hết vượt qua chính mình". Tôi thấy rằng cô ấy đại diện cho tôi và đó là một câu tốt cho một người khao khát trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. ??

để tóm tắt

Để kỷ niệm lần thứ mười của Trại Hướng đạo của người Hồi giáo, Adidas đã tập hợp những người trẻ giỏi nhất theo hợp đồng (15 người chơi sinh năm 2006) tại Herzogenaurach, tại trụ sở của công ty Đức vào đầu tháng 7. Có mặt trong sự kiện này, mười một thế giới thể hiện những tài dota 2 top teams năng của ngày mai mỗi ngày. Tập 1 với Daryll Benlahlou của Olympique Lyonnais.

Rafik Youcef
Biên tập viên
Rafik Youcef

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.