Raphael Varane và Harry Maguire
Raphael Varane và Harry MaguireTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Premier League

bảng xếp hạng bảng a vòng loại world cup 2022 Manchester United: Maguire đã bị loại bỏ và Varane được khởi chạy lại bởi Ten Hag?

Đối với cuộc họp tiếp theo của Manchester United với Liverpool, Erik Ten Hag sẽ nghĩ đến việc thay thế Maguire bằng Varane.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Thuyền trưởng của Manchester United Mùa trước, Maguire đã được Erik Ten Hag không muốn làm mới trong vai trò này bởi Erik Ten Hag, người không muốn lắc mọi thứ. Cuối cùng, sau một khởi đầu rất tồi tệ cho mùa giải khi Quỷ đỏ tốt trong giải đấu đầu tiên, huấn luyện viên Hà Lan sẽ thấy kế hoạch của anh ấy một lần nữa.

Hướng tới một bản lề Varane - Lisandro?

Trong thực tế, Tin tức buổi tối Manchester Giải thích rằng Maguire có thể thoát khỏi mười một khởi đầu để nhường chỗ cho Raphael Varane, người xấu hổ vì chấn thương, chưa bao giờ thực sự phát động cuộc phiêu lưu Mancunian của mình. Nhà vô địch thế giới 2018 sẽ tạo thành bản lề trung tâm với Lisandro Martinez Recruit. Để xem đó sẽ là lựa chọn cuối cùng được lựa chọn bởi Ten Hag cho trận derby vào tối thứ Hai với Liverpool.

để tóm tắt

Đội trưởng của Manchester United đã mùa trước, Maguire đã được gia hạn trong vai trò này bởi Erik Ten Hag, người không muốn lắc mọi thứ. Cuối cùng, sau một khởi đầu rất tồi tệ cho mùa giải khi Quỷ đỏ tốt trong giải đấu đầu tiên, huấn luyện viên Hà Lan sẽ thấy bong da 24g truc tiep kế hoạch của anh ấy một lần nữa. Maguire có thể thoát khỏi mười một khởi đầu để nhường chỗ cho Raphael Varane.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.