Florentino Perez
Florentino PerezTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
Chuyển giao

bóng đá thế giới Real Madrid: Thỏa thuận kết thúc cho một Nugget Tây Ban Nha

Real Madrid đã đạt được một thỏa thuận với Bayer Leverkusen để lịch thi đấu vòng loại world cup châu áchuyển một hy vọng trẻ.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Real Madrid dựa vào tương lai. Mặc dù lĩnh vực tấn công của merengue được cung cấp tốt, câu lạc bộ Tây Ban Nha không quên đảm bảo phía sau và đã chuẩn bị tương lai với một tuyển dụng mới cho Castilla, Khu bảo tồn thực sự.

Theo Marca, Real Madrid và Bayer Leverkusen đã đồng ý về việc chuyển Iker Bravo. Tiền đạo người Tây Ban Nha 17 tuổi nên ký hợp đồng cho mượn với tùy chọn mua hàng, số tiền chưa được lọc. Cũng được Atletico Madrid tán tỉnh, cầu thủ được đào tạo tại Bar?a cuối cùng đã gia nhập các nhà vô địch châu Âu, nơi anh sẽ chơi với Castilla và các đội trẻ, đặc biệt là trong giải đấu trẻ. Tuy nhiên, anh ấy nên liên lạc với đội đầu tiên khá thường xuyên trong mùa giải, ví dụ như trong quá trình đào tạo, trong khi chờ đợi, có lẽ, một lệnh triệu tập cho một trận đấu.

để tóm tắt

Real Madrid đã đạt được một thỏa thuận với Bayer Leverkusen để chuyển một hy vọng trẻ. Iker Bravo nên ký hợp đồng cho mượn với tùy chọn mua hàng, số tiền chưa được lọc. Anh ấy sẽ chơi với Castilla và các đội trẻ, đặc biệt là trong giải đấu trẻ.

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.