Fred, Lionel Messi, Matheus Cunha
Fred, Lionel Messi, Matheus CunhaTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Benjamin Benhamou
Gắn

ai fifa online 3 Brazil - Argentina: Trận đấu tập hợp sẽ không được phát lại, Argentina bị xử phạt!

Cuộc họp giữa Brazil và Argentina ngày 5 tháng 9 năm 2021 sẽ không được phát lại, công bố Liên đoàn Argentina.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Sau gần một năm, quyết định giảm. Trận đấu bị bắt giữ giữa Brazil và Argentina, được chơi vào ngày 5 tháng 9 năm 2021, sẽ không được phát lại. Cuộc họp đã bị đình chỉ sau sự xuất hiện của các nhà chức trách trên mặt đất, trách móc vi phạm trong giao thức sức khỏe chống lại Covvi-19. FIFA ban đầu đã thông báo rằng trận đấu sẽ được phát lại nhưng đó sẽ không phải là trường hợp cuối cùng.

Liên đoàn bóng đá Argentina đã công bố nó trong một tuyên bố trong đó họ chỉ định rằng đội tuyển quốc gia sẽ có thể chơi một trận đấu chuẩn bị World Cup thân thiện vào ngày dự kiến ??để hoãn poster. AFA cũng sẽ phải trả tiền phạt 155.000 €, 25% trong số đó sẽ đến Tổ chức Y tế Thế giới.

"AFA thông báo rằng, trong khuôn khổ thủ tục kỷ luật liên quan đến các sự cố xảy ra trong trận đấu Brazil-Argentina ngày 5 tháng 9 năm 2021, AFA, CBF và FIFA đã giải quyết tranh chấp trước hội đồng trọng tài của thể thao (TAS). được lệnh phải trả tổng số tiền phạt là 150.000 CHF (155.000 euro), một nửa trong số đó đã bị đình chỉ trong thời gian thử việc là hai năm. Một nửa số tiền phạt để trả (25 % tổng số tiền phạt) sẽ được AFA quyên góp trực tiếp Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), để hỗ trợ các nỗ lực liên tục của mình để chống lại Covvi-19. "

để tóm tắt

Cuộc họp giữa Brazil và Argentina ngày 5 tháng 9 năm 2021 sẽ không được phát lại, công bố Liên đoàn Argentina. AFA cũng sẽ phải trả tiền phạt 155.000 €, 25% trong số đó sẽ đến Tổ chức Y tế Thế giới.

Benjamin Benhamou
Biên tập viên
Benjamin Benhamou
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.