Đội bóng đá Euro Champions (F)
Đội bóng đá Euro Champions (F)Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Bản tường trình

addict fifa Anh (F): Nhu cầu của các nhà vô địch châu Âu từ chính phủ Anh trong tương lai

Đội nữ Anh đã tận dụng danh hiệu nhà vô địch châu Âu gần đây để khởi động một thông điệp tới các nhà lãnh đạo tương lai của Vương quốc Anh.

Zapping Eleven World Bị loại trừ: Cuộc phỏng vấn "em gái" của Geyoro, Karchaoui và Périsset!

Đăng quang nhà vô địch châu Âu sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết với Đức Vài ngày trước tại nhà, đội tuyển Anh đã tận dụng danh hiệu này và danh tiếng này để khởi động một thông điệp cam kết cho các ứng cử viên cho quản trị vương quốc. Thật vậy, người Anh đã xuất bản vào thứ ba tuần này, một bức thư dành cho Rishi Sunak và Liz Truss, hai ứng cử viên cho sự kế vị của Boris Johnson với tư cách là Thủ tướng của Vương quốc Anh. Các cầu thủ đáng chú ý đòi hỏi sự phát triển tốt hơn của bóng đá nữ trong nước.

Bức thư của đội nữ của phụ nữ được dịch 

 

 Kính gửi Rishi Sunak và Liz Truss,

Tối chủ nhật, câu chuyện đã được viết. Những giấc mơ của 23 phụ nữ đã trở thành sự thật. Anh đã trở thành nhà vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử.

Trong suốt đồng euro, chúng tôi đã nói chuyện với tư cách là một nhóm di sản của chúng tôi và mục tiêu truyền cảm hứng cho một quốc gia.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng chúng tôi đã thành công, nhưng đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu. Chúng tôi được chuyển sang tương lai. Chúng tôi muốn tạo ra một sự thay đổi thực sự ở đất đồ bóng rổ nước này và hỏi bạn, nếu bạn trở thành thủ tướng vào ngày 5 tháng 9, để giúp chúng tôi đạt được sự thay đổi này.

thay đổi này.

Chúng tôi muốn mỗi cô gái trong cả nước có thể chơi bóng đá ở trường.

Hiện tại, chỉ có 63 % các cô gái có thể chơi bóng đá trong quá trình giáo dục thể chất. Trong thực tế, chúng tôi khuyến khích các cô gái trẻ chơi bóng đá, nhưng nhiều người trong số họ đồ bóng rổ cuối cùng đi học mà không thể chơi.

Đây là một tình huống mà tất cả chúng ta đã có kinh nghiệm trong khi lớn lên. Chúng tôi thường bị ngăn không thể chơi. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra các đội của riêng mình, chúng tôi đã đi du lịch khắp đất nước và bất chấp những trở ngại, chúng tôi vẫn tiếp tục chơi bóng đá.

Bóng đá nữ đã đi một chặng đường dài. Nhưng anh ấy vẫn còn một chặng đồ bóng rổ đường dài để đi.

Chúng tôi yêu cầu bạn và chính phủ của bạn đảm bảo rằng tất cả các cô gái đều có quyền truy cập tối thiểu hai giờ giáo dục thể chất mỗi tuần. Chúng tôi không chỉ cung cấp bóng đá cho tất cả các cô gái, mà còn đầu tư vào các giáo viên giáo dục thể chất và hỗ trợ họ. Vai trò của họ là rất quan trọng và chúng tôi phải cung cấp cho họ các nguồn lực cần thiết để tổ chức đồ bóng rổ các buổi bóng đá cho các cô gái. Chúng là những mô hình chính mà từ đó rất nhiều cô gái trẻ có thể phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi đã đạt được những tiến bộ đáng kinh ngạc trong lĩnh vực bóng đá của phụ nữ, nhưng thế hệ nữ sinh này xứng đáng hơn. Họ xứng đáng

Đây là một cơ hội để tạo ra một sự khác biệt lớn. Một sự thay đổi sẽ có tác động đến cuộc sống của hàng đồ bóng rổ triệu cô gái trẻ. Chúng tôi - 23 thành viên của đội tuyển Anh cấp cao cho Euro - bạn yêu cầu bạn đầu tư vào bóng đá nữ vào trường học, để mỗi cô gái có cơ hội chơi bóng đá.

Trong trường học, để mỗi cô gái có thể có một sự lựa chọn.

Cổ vũ,

Đội tuyển Anh nữ UEFA

 

 

để tóm tắt

Nhà vô địch châu Âu thiêng liêng sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết với Đức vài ngày trước, đội tuyển Anh đã tận dụng danh hiệu này và sự khét tiếng này để khởi động một thông điệp được cam kết cho các ứng cử viên cho việc quản trị vương quốc. Thật vậy, người Anh đã xuất bản vào thứ ba tuần này, một bức thư dành cho Rishi Sunak và Liz Truss, hai ứng cử viên cho sự kế vị của Boris Johnson với tư cách là Thủ tướng của Vương quốc Anh. Các cầu thủ đáng chú ý đòi hỏi sự phát triển tốt hơn của bóng đá nữ trong nước.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.