Andy Delort
Andy Delort Tín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor

đội tuyển world cup Algeria: Delort xác nhận sự tập trung lớn với Belmadi về sự trở lại của anh ấy để lựa chọn

Belmadi và Delort đã có một cuộc thảo luận về một sự trở lại có thể. Các tiền đạo tốt bụng đã xác nhận nó trong một cuộc phỏng vấn.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Ra khỏi một bài tập 2021-2022, nơi anh đã ghi 20 bàn sau 42 trận, Andy Delort đã gần như khởi đầu trong Nice. Mặt khác, chỉ có một thực tế khai thác mùa của MHSC trước đây: từ chối chơi lon vớiAlgeria, dẫn đến sự loại trừ của anh ấy khỏi đội của HLV Djamel Belmadi. Nếu chúng tôi nghe nói rằng một sự trở lại nằm trong các đường ống trong những tuần gần đây, Delort đã phỏng vấn vào thứ Tư này đội Về chủ đề này, xác nhận rằng anh ta đã có một lời giải thích với huấn luyện viên của Fennecs. 

"Bạn phải giỏi trong câu lạc bộ để được gọi. Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận tốt kéo dài một thời gian dài ... chúng tôi sẽ nói về nó vào đúng thời điểm, nhưng tôi rất vui vì đã có một liên hệ. Tôi có sẵn lựa chọn. "

Để xem liệu cuộc thảo luận này có đủ để thấy kẻ tấn công của Aiglons tìm thấy đội tuyển quốc gia hay không và có thể được tìm thấy ở đó Houssem Aouar và Yassine Adli, người đã chọn cho Algeria. 

để tóm tắt

"Bạn phải giỏi trong câu lạc bộ để được gọi. Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận tốt kéo dài một thời gian dài ... chúng tôi sẽ nói về nó vào đúng thời điểm, nhưng tôi rất vui vì đã có một liên hệ. Tôi có sẵn lựa chọn. " Andy Delort về một sự trở lại có thể để lựa chọn.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.