Gérard Lopez
Gérard LopezTín dụng hình ảnh - Icon Sport
qua Yassine Ben Amor
Ligue 2

đá trực tiếp Bordeaux: Chủ tịch của Villefranche-Beaujolais đang vuốt ve việc quản lý trường hợp của Girondins!

Chủ tịch của Villefranche-Beaujolais, Philippe Terrier, người sẽ thấy câu lạc bộ của mình tăng lên ở L2 trong trường hợp duy trì Girondins de Bordeaux ở N1, kịch liệt tố cáo việc quản lý tình hình.

Zapping Eleven World Lịch Blues cho World Cup 2022

Nhưng trái lại Bordeaux vẫn đang chờ đợi quyết định CNOSF sẽ đưa ra ý kiến ??thuận lợi hoặc không duy trì câu lạc bộ trong Ligue 2, chủ tịch của Vllefranche-Beaujolais Philippe Terrier đã nói về chủ đề này tại micro của RMC Sport. Người thứ hai cũng đang chờ quyết định tìm hiểu xem câu lạc bộ của anh ta đã thua trong đập gia nhập ở L2 năm ngoái, sẽ có thể thay thế Girondins trong bộ phận thứ hai. Tổng thống đã không thất bại trong việc chỉ trích quản lý này mà ông thấy không công bằng. 

Hôm nay, tôi rất lo lắng về quyết định này. Chúng tôi hoàn toàn không còn trong vốn chủ sở hữu thể thao. DNCG đã thực hiện công việc của mình đúng cách. Bordeaux đã làm việc tồi tệ và không mang các yếu tố kịp thời cho DNCG và hôm nay, mỗi ngày, chúng ta học được điều gì đó mới mẻ. Nếu Bordeaux được soạn thảo với CNOSF và ảnh hưởng của các bộ trưởng, tôi nghĩ rằng đó sẽ là trường hợp -law. Sẽ có công lý của những người lớn, những người sẽ đánh vào nơi cần thiết, và các câu lạc bộ nhỏ, những người đã thực hiện công việc của họ, chúng tôi sẽ không xem xét họ. Villefranche sẽ là Luzenac mới của năm 2022. Các phương tiện truyền thông chỉ nói về Bordeaux. Chúng tôi nói rất ít về Villefranche, điều đó là không thể chấp nhận được. Trong thực tế, một ngân sách như của Bordeaux đại diện cho 40 năm ngân sách của một câu lạc bộ như Villefranche. Chúng tôi quản lý để thực hiện công việc đúng cách và có những người đã chi tiêu 120 triệu euro và bị thâm hụt vào cuối năm nay, và chính họ là người sẽ được soạn thảo? Nó hoàn toàn tai tiếng. 

Quyết định CNOSF sẽ giảm trong những ngày tới hoặc thậm chí vài giờ. Giải vô địch Ligue 2 bắt đầu vào ngày 30 tháng 7.

để tóm tắt

Mặc dù Bordeaux vẫn đang chờ đợi quyết định của CNOSF sẽ đưa ra ý kiến ??thuận lợi hay không để duy trì câu lạc bộ trong Ligue 2, chủ tịch của Vlllefranche-Beaujolais Philippe Terrier đã nói về chủ đề này tại Micro của RMC Sport. Người thứ hai cũng đang chờ quyết định tìm hiểu xem câu lạc bộ của anh ta đã thua trong đập gia nhập ở L2 năm ngoái, sẽ có thể thay thế Girondins trong bộ phận thứ hai.

Yassine Ben Amor
Biên tập viên
Yassine Ben Amor
Podcast Men's Up Life
 

Tờ báo hàng ngày

Tìm một lựa chọn bài viết trong Hộp thư của bạn.